Bài thuốc Bạch hoa xà tăng ham muốn tình dục

Hoa Bách hợp là một sự trợ giúp tuyệt vời trong trường hợp thiếu ham muốn tình dục hoặc ham muốn tình dục bị suy giảm nghiêm trọng hoặc bị xóa bỏ. Chúng tôi giải thích cách sử dụng Bạch Hoa để tăng ham muốn tình dục

1. Bạch hoa chữa bệnh từ bên trong

Hệ thống Hoa của Tiến sĩ Bach không được thiết kế để điều trị trực tiếp các triệu chứng thể chất, mà là để giải quyết các nguyên nhân cảm xúc tạo ra nhiều chứng rối loạn này.

Hoa bạch là một phần của cái gọi là ” Y học rung động “, vì các tinh chất tác động lên các Cơ thể tinh tế: cơ thể etheric, astral hoặc cảm xúc và tâm linh.

Toàn bộ thế giới cảm xúc của chúng ta được đại diện bởi 38 Bông hoa, trong đó mỗi bông hoa tương ứng với một cảm xúc nguyên mẫu. Khi sự mất cân bằng xảy ra trong bất kỳ cảm xúc nào của chúng ta, năng lượng của Hoa sẽ cân bằng lại chúng ta một cách nhẹ nhàng, đơn giản và hiệu quả, kết nối lại chúng ta với Bản thể đích thực của mình.

Chính nhờ trực giác, bản năng và nhận thức mà chúng ta có thể thiết lập lại mối liên hệ với Nữ thần bên trong và Tình dục thiêng liêng của mình . Điều quan trọng là phải làm rõ rằng các bản chất không hành động bằng cách chống lại khiếm khuyết, mà bằng cách củng cố đức tính tích cực chống lại nó.

Nếu chúng ta cảm thấy sợ hãi, Hoa Mimulus (Mimulus) sẽ cộng hưởng mô hình tâm linh của Can đảm trong mỗi cấu trúc của chúng ta: thể chất, tinh thần, cảm xúc và tâm linh, theo cách mà sự hiện diện của lòng can đảm sẽ làm cho nỗi sợ hãi biến mất.

hoa-bach-xa-chua-benh
Hoa bạch xà chữa bệnh

2. Hoa gì để tăng ham muốn tình dục?

Để tìm hiểu Hoa chúng ta cần gì, trước tiên chúng ta phải phân tích trạng thái cảm xúc hiện tại của chúng ta là gì. Ngoài ra, và cách chúng ta phản ứng với những gì xảy ra với chúng ta.

Phụ nữ ngày nay phải chịu muôn vàn áp lực, phải tổng hợp nhiều mặt, trong đó có nhiều mặt đối kháng. Trong những khoảnh khắc kiệt sức về thể chất và tinh thần, rất có thể xảy ra sự mất cân bằng trong nhịp điệu bên trong của chúng ta và điều này ảnh hưởng đến ham muốn tình dục.

Từ tuổi dậy thì, mô hình cảm xúc của chúng ta bị ảnh hưởng bởi những thay đổi nội tiết tố. Suy nghĩ và cảm xúc có tác động trực tiếp đến tất cả các cấp độ của cuộc sống. Trên thực tế, chúng ta là kết quả của các mô hình tâm linh và tinh thần của chúng ta.

Khi chúng ta cho phép những cảm xúc tiêu cực trở thành một phần trong suy nghĩ của mình, chúng sẽ đông đặc lại cho đến khi chạm tới cơ thể vật chất. Đó là khi chúng trở thành bệnh hoặc rối loạn. Chúng ta có thể nói rằng “chúng ta là những gì chúng ta nghĩ” .

Các triệu chứng thường gặp nhất của việc mất ham muốn tình dục là: chán nản và suy nhược tình dục. Không có Hoa cho những triệu chứng này, nhưng có Hoa cho người phụ nữ mắc phải chúng.

3. Bạch hoa giúp hồi phục ham muốn tình dục

  • Hoa hồng dại (Rosa Silvestre): cảm giác thờ ơ, thiếu quan tâm. Vì khi chúng ta cảm thấy bế tắc và không có động lực. Bạn không còn cố tỏ ra nguyên bản hay vui vẻ như trước nữa. Hoa này phục hồi động lực và sự quan tâm của chúng tôi.
  • Ôliu (Olivo): Kiệt quệ về thể chất và/hoặc tinh thần, như thể pin của chúng ta cạn kiệt. Sự thiếu năng lượng khiến chúng ta kiệt sức trên giường, không còn sức lực để làm bất cứ việc gì khác. Hoa này thúc đẩy việc củng cố các cấu trúc tâm linh và thể chất của chúng ta, cung cấp năng lượng mới.
  • Hornbeam (Lá thường): Bạn cảm thấy đời sống tình dục của mình thật nhàm chán, bạn sống nó như một thói quen thay vì là một trải nghiệm thú vị hay một biểu hiện của sự nữ tính của bạn. Chúng ta có xu hướng viện cớ để trì hoãn quan hệ tình dục. Loài hoa này giúp chúng ta nhìn thấy những điều khác biệt trong cuộc sống hàng ngày, để sống mỗi ngày một cách mãnh liệt.
    Crab Apple (Táo hoang): Bạn không thoải mái với cơ thể của mình, bạn không thoải mái khi buông thả và tận hưởng tình dục của mình. Vì khi chúng ta bị ám ảnh bởi “số cân thừa đó”, hoặc với bất kỳ khía cạnh nào trên vóc dáng của mình. Loài hoa này hỗ trợ sự chấp nhận bản thân và tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình thanh lọc và làm sạch.
  • Ngôi sao của Bethlehem (Ngôi sao của Bethlehem): Vì khi trải qua những trải nghiệm tình dục khó chịu hoặc đau thương, không được xử lý chính xác trong tâm lý của chúng ta, đã để lại những di chứng quan trọng, khiến chúng ta rơi vào trạng thái thờ ơ bên trong. Loài hoa này giúp chúng ta trút bỏ “chiếc ba lô” tâm linh, giải thoát chúng ta khỏi gánh nặng của quá khứ.
bach-hoa-phuc-hoi-ham-muon
Bạch hoa phục hồi ham muốn

4. Các loài hoa Bạch khác giúp phục hồi ham muốn tình dục

4.1. Đường tùng (Larch)

Thiếu tự tin vào bản thân, cảm giác thua kém. Khi chúng ta bắt đầu một mối quan hệ mới, chúng ta không nghĩ rằng mình đã sẵn sàng, hoặc chúng ta mong đợi thất bại. Điều này thường khiến chúng ta không thực hiện bước đầu tiên vì sợ không “thực hiện” tốt. Loài hoa này phục hồi sự tự tin của chúng ta và giúp chúng ta tiếp cận các tình huống từ góc độ thực tế hơn.

4.2. White Chestnut (Hạt dẻ Ấn Độ)

Vì khi chúng ta không thể ngắt kết nối với những lo lắng, và chúng ta quay đi quay lại các vấn đề, theo cách mà tâm trí của chúng ta giống như một bản ghi được mài. Hoạt động tinh thần không ngừng này ngăn cản chúng ta tận hưởng hiện tại và chú ý đến nhu cầu của mình, tẩy chay đời sống tình dục của chúng ta. Loài hoa này khôi phục lại sự bình yên trong tâm hồn và sự bình tĩnh bên trong, cần thiết để trải nghiệm tình dục bằng tất cả các giác quan.

4.3. Biện pháp

Phương thuốc này là sự kết hợp của Star of Bethlehem, Rock Rose, Clematis, Cherry Plum và Impatiens. Hữu ích trong các tình huống căng thẳng, hồi hộp, trường hợp khẩn cấp hoặc tin xấu. Tác dụng của nó là làm dịu và ổn định. Các biện pháp khắc phục gợi ý ở đây chỉ là một số ví dụ thực tế, vì đã có Bạch hoa xà cho mọi tình huống và trạng thái cảm xúc có thể nảy sinh. Đối với những trường hợp cấp tính, chỉ cần nhỏ hai giọt hoa hoặc những bông hoa đã chọn vào một cốc nước, chúng ta sẽ uống từng ngụm nhỏ. (4 giọt nếu là Thuốc giải cứu). Trong các trường hợp mãn tính hoặc để điều trị liên tục hơn, chúng tôi sẽ sử dụng chai 30 ml có ống nhỏ giọt thủy tinh topaz, chúng tôi sẽ thêm nước, 20% rượu mạnh chất lượng tốt (làm chất bảo quản ) và hai giọt của mỗi bông hoa đã chọn (4 giọt nếu là Thuốc cứu hộ).
Cả trải nghiệm tình dục và tình yêu nên được sống như những sự kiện thiêng liêng. Cuộc sống hàng ngày trở nên thiêng liêng khi chúng ta đặt Linh hồn vào mỗi hành vi của mình. Tình dục thiêng liêng là tình dục trong đó chúng ta khôi phục mối liên kết với nhịp điệu của tự nhiên và Vũ trụ, trở thành biểu tượng của Sự biến đổi, giống như hạt giống thực hiện hành trình tiến hóa của nó hướng tới Bông hoa.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *