Đặc tính của cây – Giúp thoát nước và thanh lọc cơ thể

Theo thời gian, chúng ta tích lũy độc tố trong cơ thể, từ thực phẩm, thuốc và quá trình chuyển hóa tế bào. Những chất này đang tích tụ trong các cơ quan đào thải (cơ quan thải độc) và trong tất cả các tế bào của chúng ta, làm cho quá trình đào thải trở nên tồi tệ hơn và quá trình trao đổi chất cũng như tình trạng tốt của cơ thể chúng ta bị suy giảm.

1. Tổng quan về thoát nước và thanh lọc

Khi chúng ta bắt đầu thực hiện liệu pháp giảm cân, điều thuận lợi là các cơ quan thoát nước, chủ yếu là gan, túi mật và thận phải sạch sẽ để chúng thực hiện tốt chức năng của mình và quá trình giảm cân diễn ra hiệu quả.
Gan tham gia vào quá trình chuyển hóa các chất béo, đóng vai trò rất quan trọng trong chế độ ăn uống.

Thận loại bỏ chất lỏng và chất độc, vì vậy hoạt động đúng đắn của nó sẽ ngăn ngừa tình trạng tích nước, một lý do thường xuyên khiến bạn tăng cân.

Để tất cả các con đường đào thải hoạt động tốt, điều quan trọng là tuần hoàn tĩnh mạch và hệ bạch huyết phải hiệu quả. Bằng cách này, chúng tôi sẽ loại bỏ tốt hơn tất cả các chất độc khỏi tế bào và chúng tôi sẽ làm cho chất lỏng và chất béo tích tụ có thể được loại bỏ. Điều quan trọng nữa là chế độ ăn uống đúng cách, ít dầu mỡ và tinh chế, uống nhiều nước để đảm bảo tuần hoàn và chức năng thận hoạt động tốt.

Để đạt được tất cả những điều này, chúng tôi có nhiều loại cây sẽ giúp ích rất nhiều cho chúng tôi. Trong số đó có; Atisô, Bồ công anh, Sarsaparilla, Bạc hà và Cỏ đuôi ngựa.

2. Atisô

Atisô hiện là một phần của nhiều chế phẩm thực vật, do tác dụng chữa bệnh đáng chú ý của nó đối với gan và quá trình trao đổi chất nói chung.
Hoạt chất của nó tập trung chủ yếu ở lá, cynarin (chất đắng) và flavonoid, rất giàu enzym, kali và mangan.

Các đặc tính của Atisô là:
Lợi mật: làm tăng sản xuất mật.
Hepatoprotective: chống độc.
Hạ lipid máu: nó làm giảm mức cholesterol và các lipid khác trong máu, đó là lý do tại sao nó rất được khuyên dùng trong trường hợp xơ cứng động mạch.
Hạ đường huyết: do hàm lượng insulin nên nó là thực phẩm lý tưởng cho bệnh nhân tiểu đường, giúp giảm lượng đường trong máu.
lợi tiểu và depurative.

atiso-giup-thanh-loc-co-the
Atiso giúp thanh lọc cơ thể

3. Bồ công anh

Bồ công anh người bạn tuyệt vời của gan và thận. Lợi tiểu tuyệt vời và do đó cần thiết trong phương pháp chữa bệnh làm sạch. Rễ chứa taraxacin, một chất đắng mà nó có đặc tính bổ và tiêu hóa. Lá cũng chứa flavonoid, coumarin và vitamin B và C.

Tính chất của nó là:
Khai vị, bổ trợ tiêu hóa và dạ dày: nó làm tăng tiết dịch vị và gan mật, do đó có lợi cho tiêu hóa.
Choleretic: tăng sản xuất mật.
Cholagogue: tạo điều kiện cho việc làm rỗng túi mật.
Lợi tiểu và thanh lọc: chúng là một trong những tác dụng rõ rệt nhất của nó, nó làm tăng thể tích nước tiểu và giúp loại bỏ các chất có tính axit làm tăng quá trình trao đổi chất, làm sạch bộ lọc thận.

bo-cong-anh-ho-tro-cho-gan-va-than
Bồ công anh người bạn tuyệt vời của gan và thận

4. Sarsaparilla

Sarsaparilla, chức năng chính của nó là thanh lọc, chứa saponin glycoside, nhựa và tinh dầu giúp nó lợi tiểu, tiết mồ hôi, thanh lọc, khai vị và làm săn chắc cơ thể. Thúc đẩy lưu thông và loại bỏ chất thải hữu cơ.

Cỏ đuôi ngựa Toàn bộ cây rất giàu chất khoáng, đặc biệt là silic và kali, nó cũng chứa flavonoid nhờ đó có tác dụng lợi tiểu.
Nó có đặc tính:
Tái khoáng hóa.
thuốc lợi tiểu.
thanh tẩy.
(Áp dụng nén truyền cỏ đuôi ngựa rất hữu ích trong trường hợp da sần vỏ cam và béo phì, vì nó giúp cải thiện làn da chảy xệ và mang lại vẻ mịn màng và đàn hồi).

5. Bạc hà

Bạc hà chứa 1 đến 3% tinh chất có thành phần phức tạp, trong đó nổi bật là tinh dầu bạc hà, một loại rượu mà nó có hầu hết các đặc tính.
Tác động như:
Tiêu hóa và tống hơi: loại bỏ khí và thối rữa đường ruột.
Choleretic: cải thiện chức năng gan mật.
Sát trùng.
Thuốc giảm đau và săn chắc.

bac-ha-giup-loai-bo-khi-hu
Bạc hà giúp loại bỏ khí và thối rữa đường ruột

6. Kết luận

Với tất cả những điều này, chúng ta phải ghi nhớ, thanh lọc cơ thể thật kỹ trước khi thực hiện bất kỳ phương pháp giảm béo nào để đảm bảo hiệu quả và thu được kết quả tốt.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *